Chính sách & Quy định chung :
Chúng tôi là cửa hàng vi Tính Hiệp Phát Cần Thơ. Website hiepphatcantho.com là website chính thức để khách hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm và đặt hàng Online.

Sau khi truy cập vào website hiepphatcantho.com để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của hiepphatcantho.com. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ hiepphat17@gmail.com

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Hướng dẫn sử dụng web : Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Chúng tôi cấp quyền sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

Ý kiến khách hàng: Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Chấp nhận đơn hàng và giá cả : Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi đã thông báo cho quý khách. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận.

Thương hiệu và bản quyền : Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý : Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Quy định và hình thức thanh toán:
Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại hiepphatcantho.com đều được bảo mật an toàn.

Quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên Bưu điện khi đã kiểm tra hàng và đúng với yêu cầu của Quý khách!

Cơ chế giao dịch Thanh toán như sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: hiepphatcantho.com kiểm tra, xác thực đơn hàng và thông tin khách hàng

Bước 3: hiepphatcantho.com chuyển hàng cho quý khách qua Bưu điện;

Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao hàng;

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho hiepphatcantho.com qua điện thoại: 0932 99 44 26

Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang website https://hiepphatcantho.com, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

Chính sách vận chuyển/giao nhận/cài đặt
a) Phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ: đơn hàng sẽ được xác nhận và được đóng gói vận chuyển đi cho khách hàng trong vòng 24h

b) Thời hạn ước tính cho việc giao hàng từ 2 đến 5 ngày kể từ khi khách hàng đặt hàng

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ hiepphatcantho sẽ gửi thông tin đến khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng nếu muốn.

Chính sách bảo hành/bảo trì :
Tất cả sản phẩm đều được đổi mới trong 7 ngày, sau đó bảo hành theo chính sách của hàng và nhà phân phối

5. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Trường hợp khách nhận hàng không đúng yêu cầu, hoặc sai mẫu mã trong vòng 7 ngày có thể gửi lại hiepphatcantho để đổi trả hàng hoặc nhận tiền lại, trường hợp nếu khách hàng gửi bưu điện thì khách hàng và hiepphatcantho mỗi bên sẽ chịu 50% chi phí bưu điện phát sinh

6. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6.1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
• – Các thông tin thu thập thông qua website hiepphatcantho.com sẽ giúp chúng tôi:
• • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
• • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
• • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.
• • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
• • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của hiepphatcantho.com
• – Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.hiepphatcantho.com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.hiepphatcantho.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
• – Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến www.hiepphatcantho.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.hiepphatcantho.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

6.2- Phạm vi sử dụng thông tin
• – www. hiepphatcantho.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
• – Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

6.3- Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi thu thập các thông tin định danh cá nhân như tên, địa chỉ bưu điện, địa chỉ email, số điện thoại, v.v… khi khách truy cập tự nguyện gửi cho chúng tôi. Thông tin này chỉ được sử dụng để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn, trừ khi bạn cho phép sử dụng nó theo cách khác, ví dụ thêm bạn vào danh sách gửi email của chúng tôi. Thông tin chúng tôi thu thập có thể bao gồm tên, chức danh, tên công ty hay tổ chức, e-mail, điện thoại và ngày sinh nhật của bạn. Chúng tôi có thể thu thập một số thông tin nhất định về chuyến thăm của bạn, chẳng hạn như loại trình duyệt bạn sử dụng; ngày và thời gian bạn truy cập vào trang web; các trang bạn truy cập khi mở trang web và địa chỉ trang web mà từ đó bạn kết nối trực tiếp đến trang web của chúng tôi. Thông tin này được sử dụng để giúp cải thiện và quản lý trang web của chúng tôi, và chúng tôi lưu trữ thông tin từ khoản 30 ngày kể từ ngày cập nhật thông tin

6.4- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
• – Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

6.5- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
• – Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, www. hiepphatcantho.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
• – Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
• – Vì vậy, www. hiepphatcantho.com cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
• – Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

7. Thông tin về chủ sở hữu website:

Tên đơn vị: CỬA HÀNG VI TÍNH HIỆP PHÁT

Người đại diện : HUỲNH PHƯỚC HIỆP

Địa chỉ: SỐ 2 ĐƯỜNG BẾ VĂN ĐÀN, PHƯỜNG AN HÒA, QUẬN NINH KIỀU, THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Điện thoại: 0932994426 – 08480 08580 (Zalo)

Email : hiepphat17@gmail.com

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh : 57A8024336

Mã số thuế : 8310013564

Ngày cấp : 03 tháng 03 năm 2017 tại UBND Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.